Logo for baiviet32.com

Bố mong mỗi ngày có hơn 24 tiếng để chăm các con

Posted: 22.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Mấy hôm nay lúc nào bà nội cũng nói bố phải lấy vợ ngay, bố nghe thấy mà sợ quá! Bố nói nghiêm túc nhé, chẳng có người phụ nữ nào dám dũng cảm để yêu bố và cùng bố chăm sóc các con đâu.

Bài liên quan Bố mong mỗi ngày có hơn 24 tiếng để chăm các con hoặc tương tự:

Gửi hai con yêu dấu của bố!

Bố yêu hai con lắm, các con có biết không, anh lớn mới học lớp 5, em gái mới sắp 3 tuổi thôi, bố ngập tràn hạnh phúc vì có hai con, hai con là nguồn vui là hạnh phúc của bố, các con là liều thuốc mà mỗi khi bố ốm nhìn thấy các con là bố khỏi liền.

Các con yêu à! việc bố và mẹ chia tay nhau là lỗi của bố và mẹ, bố mẹ đã không còn yêu thương nhau nữa, không còn tôn trọng nhau nữa nên chia tay là tất yếu, sau này các con lớn các con sẽ hiểu.

Về phần mẹ, bố không hề trách mẹ một chút xíu nào, và bố cũng không ân hận khi đưa đơn ra toà xin đơn phương chia tay mẹ. Các con yêu dấu, bố và mẹ chia tay nhau đã được 3 tháng rồi, và mẹ cũng đã lấy chồng rồi, mẹ đã lấy người mẹ yêu bao lâu rồi, các con không nên trách mẹ các con nhé. Khi mẹ lấy chồng bố luôn chúc phúc cho mẹ, bố cũng đã nói với mẹ là bố luôn cầu chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mẹ của các con. Bố vẫn thầm cảm ơn mẹ đã sinh ra cho bố hai anh em con, như hai thiên thần bé nhỏ luôn tíu tít cười đùa ngoan ngoãn nghe lời dậy bảo của bố. Bố thành thật xin lỗi các con vì chuyện chia tay của bố và mẹ nhưng bố hứa bố sẽ dành cho các con tất cả những gì tốt đẹp nhất mà bố có cho các con.

Khi mà em gái nhà mình mới gần được ba tuổi, nói còn chưa sõi thì bố đã biết trách nhiệm của bố nhiều như thế nào khi chăm em rồi, vì bố yêu em nhất nhà mà. Bố ước sao mẹ đưa hẳn em về để bố chăm sóc, mỗi lần em đi chơi cùng mẹ về người nhem nhuốc bẩn thỉu, ăn uống thất thường bố buồn lắm, bố chỉ dám góp ý thôi, còn việc mẹ có thay đổi hay không bố không quả quyết được, vì bố chưa có quyền được chăm em, em chưa đủ tuổi để được ở với bố và anh trai, điều này làm bố băn khoăn nhất.

Bố xin lỗi các con, bố sẽ cố gắng dần dần nói cho mẹ hiểu việc em về ở với bố và anh là tốt nhất cho em. Các con được gần nhau này, được chơi với nhau này, được ngủ cùng phòng với bố này, được xum vầy khi bố đi làm về này, nghĩ đến đây lòng bố ngập tràn hạnh phúc.

Lớn lên các con sẽ hiểu mẹ cũng phải cần một chỗ dựa, một bờ vai, một tình yêu và ngày mẹ lấy chồng mẹ không muốn các con biết, bố cho rằng thế cũng được vì như vậy tốt hơn cho các con lúc này. Giờ đây nhà mình không còn phải nghe thấy ai nói bậy nữa, không còn ai đập phá đồ nữa, không còn ai dám bán đồ đạc của bố và của các con nữa.

Bố làm không biết có đúng hay không khi bố nói với mẹ là nếu đồng ý cho bố nuôi hai con bố sẽ cho mẹ sở hữu và sang tên ngôi nhà mà bố con mình vẫn hay ở, mẹ đã đồng ý nhưng mà mẹ vẫn đòi quyền nuôi em bé vì luật pháp quy định thế các con ạ, em còn bé quá. Bố vẫn vui vẻ, khi mẹ bán căn nhà đó và thêm một lần nữa mẹ vẫn dối lừa bố con mình, mẹ nói đưa cho bố 1 tỷ để mua nhà khác cho các con còn mẹ giữ gấp ba lần như vậy, quả thật bố chỉ muốn được nuôi các con thôi nên bố không cần điều đó lắm, bố vẫn còn sức để kiếm tiền mà, mặc dù bố biết để mua nhà trung tâm thành phố không hề đơn giản chút nào.

Về phần bố, bố không dám tự hào về bố lắm, bố chỉ biết là bố rất yêu các con, khi bố và mẹ chia tay bố đã mua ngay một ngôi nhà khác cho các con, đồ đạc nhà mình mới hết vì những đồ đạc gần gũi với các con bố nói mẹ để lại cho các con nhưng mẹ cũng mang đi hết. Chẳng sao các con nhỉ, nhà mình bây giờ rộn rã tiếng cười đùa, bố thuê ngay một bác giúp việc trả lương cao ngất ngưởng chỉ để chăm sóc hai con, nếu mà bác không kịp nấu cơm nước thì cả nhà mình lại được đi ăn nhà hàng nhỉ - ngon lắm, vì bố muốn khi bố đi làm bác chỉ việc chăm em bé là quan trọng nhất.

May mà bác cũng tốt tính thế! Chắc là bác hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của bố và các con. Sáng nào bố cũng đưa anh lớn đi học, chiều đón anh về vì bố cũng chưa yên tâm thuê người đưa đón anh đi học. Chỉ hơi thiệt thòi một chút là bố đi công tác, có lẽ khi bố đi kiểm tra bố sẽ đi vào thứ 7 và chủ nhật, còn cố gắng đi trong ngày để không làm ảnh hưởng đến việc chăm sóc các con yêu dấu của bố.

Khi đó anh lớn được nghỉ thứ 7, chủ nhật, đi học thêm bố có thể nhờ một chú cùng cơ quan bố được, còn bố đi công tác trong ngày thì anh cu cũng phải thông cảm cho bố, dậy sớm, đến trường sớm để giúp bố tiết kiệm khoảng thời gian trên đường nhỉ! Bố nghĩ thế là được đấy, bố sẽ bàn với anh cu về việc này.

Các con có biết bố sợ nhất điều gì không? Bố sợ nhất sức khoẻ của bố không tốt để chăm các con và bố sợ các con ốm lắm. Như mấy hôm vừa rồi thật kinh hoàng. Anh cu bị ốm phải tiêm ngày 2 mũi, tiêm 7 ngày, sáng 5h dậy để 5h30' ba bố con bồng bế nhau lên xe đi ra Xanhpon, 6h tiêm xong, quay về trường của anh cho anh cu ăn sáng đi học, còn em bé theo bố ra cơ quan, chiều 16h30 ba bố con lại đi đón đưa nhau ra viện tiêm tiếp, anh cu sút mấy cân thịt làm bố xót hết cả ruột, đi từ viện về không hôm nào là không tắc đường cả, cả tuần ba bố con đi ăn cơm hàng kể cũng thích các con nhỉ? Các con cứ vui là bố hạnh phúc rồi. Mấy hôm đó thế nào bác giúp việc lại nghỉ về quê có việc gấp nữa chứ.

Mấy hôm nay lúc nào bà nội cũng nói bố phải lấy vợ ngay, bố nghe thấy mà sợ quá! Bố nói nghiêm túc nhé, chẳng có người phụ nữ nào dám dũng cảm để yêu bố và cùng bố chăm sóc các con đâu, nếu có đi chăng nữa chắc bố phải miệt mài đi tìm kiếm rồi lại bỏ bê không chăm sóc các con thì nguy lắm. Thôi bố cứ ở vậy nuôi các con, dậy các con khôn lớn là bố hạnh phúc rồi. Các con có biết không? Ông và bà đều yếu quá, không đi nổi cầu thang nữa, nên thỉnh thoảng bố sẽ đưa các con về với ông bà thôi chứ ông bà không sang bên này ở với bố con mình được, thương ông bà lắm.

Mùa giáng sinh năm nay bố mua rất nhiều quà cho các con, nào là truyện, sách, quần áo, giầy dép. Nhưng hình như bố thấy vẫn chưa đủ, bố có hỏi anh cu con muốn gì để bố mua cho. Anh cu có nói bố tặng con “một khoá học tiếng anh ở ACET” bố vui lắm bố tặng được ngay. Nhưng bố sẽ phải sắp xếp thời gian như thế nào đây để đưa được con đi học. Bố mong một ngày có nhiều hơn 24 tiếng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bố mong mỗi ngày có hơn 24 tiếng để chăm các con liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Bố mong mỗi ngày có hơn 24 tiếng để chăm các con (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bố mong mỗi ngày có hơn 24 tiếng để chăm các con bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bố mong mỗi ngày có hơn 24 tiếng để chăm các con xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bo mong moi ngay co hon 24 tieng de cham cac con hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 02 August, 2014 16:55:08 (HANOI - VN).