Logo for baiviet32.com

Chồng đừng làm khổ thêm những người yêu chồng nữa

Posted: 8.11.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nếu chồng đủ can đảm bỏ em, bỏ con để đến với người ta, em sẵn sàng để cho chồng ra đi. Còn không thì hãy để người ta được hạnh phúc với người đàn ông khác tốt hơn chồng, yêu thương và chăm sóc người ta. Hãy là người đàn ông can đảm và bãn lĩnh lên chồng ơi, đừng làm khổ thêm những người yêu chồng nữa. (Lan)

Bài liên quan Chồng đừng làm khổ thêm những người yêu chồng nữa hoặc tương tự:

From: Phong lan

Sent: Friday, October 29, 2010 9:30 AM

Chỉ còn hai ngày nữa là con trai mình được một tuổi rồi chồng nhỉ? Em cứ ngỡ rằng đó chỉ là một giấc mơ nhưng đó là giấc mơ có thật vì em đã có chồng và con bên cạnh. Không biết em có hạnh phúc thật sự hay không nhưng dù sao cũng may mắn hơn người ta. Người ta giờ này chắc rất đau khổ và cô đơn, em hiểu vì một năm trước em cũng rất cô đơn và đau khổ, một năm trước em khao khát có chồng biết chừng nào. Giờ thì em có chồng và đặc biệt có con còn người ta không có gì hết.

Chồng à, có lẽ chồng chẳng bao giờ biết nỗi khổ của phụ nữ bọn em đâu. Phụ nữ chỉ biết làm khổ cha mẹ, phụ nữ chỉ tự làm khổ bản thân mình, khi yêu ai rồi thì bất chấp mọi thứ. Em khổ, người ta cũng khổ còn chồng sung sướng vì chẳng ai làm tổn thương đến chồng. Em khổ vì có chồng nhưng chồng lại nghĩ tới người ta, người ta khổ vì yêu chồng nhưng không có được chồng. Còn chồng thì sao, có hạnh phúc không khi làm khổ hai người phụ nữ? Chồng à, đời người con gái có giới hạn tuổi thanh xuân, người ta cũng bằng tuổi em, vậy mà em đã có chồng và con rồi, chồng nỡ để người chồng yêu càng ngày đánh mất tuổi thanh xuân của người ta sao?

Nếu chồng đủ can đảm bỏ em, bỏ con để đến với người ta thì em sẵn sàng để cho chồng ra đi, còn chồng không thể bỏ em, bỏ con thì hãy để cho người ta được hạnh phúc với người đàn ông khác tốt hơn chồng, yêu thương và chăm sóc người ta. Chồng yêu người ta mà đúng không? Yêu mà để người ta đau khổ và cô đơn như vậy sao? Chồng đang hại người ta của chồng đó, chồng cứ gieo rắc lên người ta niềm hy vọng để rồi người ta cứ dằn vặt đau khổ, em cũng đau khổ.

Giá như một năm trước chồng bản lĩnh bỏ em luôn, em can đảm không yêu chồng nữa thì tốt biết mấy. Giá như chồng đừng tham lam vừa muốn có em và con vừa muốn có người ta thì tốt biết mấy! Chồng làm thế làm gì vậy chồng, tội người ta lắm, tội em lắm chồng biết không? Hãy là một người đàn ông can đảm và bãn lĩnh lên chồng ơi, đừng làm khổ thêm những người yêu chồng nữa.

Về phần em, dường như giờ đây cảm xúc lẫn lộn lắm, không biết là em có còn yêu chồng nhiều nữa không? Chỉ biết rằng cứ mỗi lần tim em nhói đau thì tình yêu của em dành cho chồng cũng hạ xuống một bậc, nên em cũng chẳng biết khi nào em sẽ hết yêu chồng nữa. Nếu có ngày đó thì sao nhỉ? Em không thể tưởng tượng nổi cái cảnh mà em hết yêu chồng sẽ như thế nào, chắc sẽ tôi tệ lắm!

Chồng sẽ chẳng được ăn cơm mà em chu đáo nấu mỗi ngày, chẳng cần cù giặt cho chồng từng bộ đồ, đôi vớ, chẳng bận tâm pha cho chồng ly nước chanh mỗi khi chồng đi làm về, vì khi người phụ nữ không còn yêu chồng nữa thì chẳng bao giờ hạnh phúc làm những việc đó cho chồng đâu.

Chồng luôn bảo em vụng về, không biết cách cư xử, em nghĩ một phần đúng, một phần sai. Đúng ở chỗ là tính em không được cẩn thận, khéo léo nhưng vì yêu chồng từ một đứa con gái được ba má cưng chiều không biết làm gì thì giờ em đã biết nấu những món chồng thích dù không được ngon tuyệt đối lắm, em cũng biết chăm sóc chồng và con dù không hoàn hảo lắm.

Ở đời mà chồng, có người nào mà hoàn hảo hết đâu, nhưng em cũng cố gắng hết sức rồi đó chồng. Trong mắt chồng em là đứa ngu, là đứa vô dụng hay là tại chồng mong muốn ở em quá đỗi hay vì trong mắt chồng em chẳng bằng người ta. Cốt yếu là do chồng không yêu thương em nên mọi việc em làm chồng đều coi thường, nếu chồng yêu thương em thì chồng đã thông cảm và chia sẻ mọi việc với em rồi.

Lời cuối cùng là lời cảm ơn đến chồng vì đã cho con ra đời với em, từ giờ em sẽ không buồn hay đau khổ vì chồng nữa đâu. Không có chồng em vẫn hạnh phúc với con, hạnh phúc với công việc của em, với những người tôn trọng em, em không phải là người ngu và vô dụng như chồng nói.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chồng đừng làm khổ thêm những người yêu chồng nữa liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VnExpress.


Bình luận Chồng đừng làm khổ thêm những người yêu chồng .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chồng đừng làm khổ thêm những người yêu chồng nữa bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chồng đừng làm khổ thêm những người yêu chồng nữa xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chong dung lam kho them nhung nguoi yeu chong nua hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.47, 04 August, 2014 08:28:25 (HANOI - VN).