Logo for baiviet32.com

Chủ đề: Nỗi khổ tâm của người vợ có chồng mê cá độ

Posted: 7.4.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Một người vợ (5/4/2010 4:29 PM) - “... Chỉ đến khi anh đề nghị với tôi là vay tiền cho anh mở rộng đầu tư tôi mới hiểu ra rằng: Tôi đã mất dần anh. Anh chơi bời, phá phách từ lâu mà tôi không hề hay biết...”.

Bài liên quan Chủ đề: Nỗi khổ tâm của người vợ có chồng mê cá độ hoặc tương tự:

Tôi và anh lấy nhau được 8 năm, đã có với nhau 2 mặt con, một trai một gái. Cháu gái năm nay vào lớp 1, cháu trai mới sinh được 3 tháng. Chúng tôi yêu và lấy nhau xuất phát từ tình yêu (điều này đúng vì đến giờ tôi vẫn nghĩ thế, và mẹ chồng tôi cũng nói với tôi là bà không gả ép gì, chúng tôi tự nguyện đến với nhau).

Những ngày đầu mới cưới, vì tôi thích hoa nên trong nhà lúc nào cũng có lọ hoa tươi, nhưng dần dà không còn lọ hoa nữa là vì nó rất hay vỡ. Rồi thói quen mất dần và tôi cũng quên đi.

Khi còn yêu nhau, vì tôi thích xem phim nên tuần nào anh cũng đưa tôi đi xem, mặc dù bận hay thậm chí hết tiền. Thế mà sau khi cưới, thói quen ấy của tôi cũng bị anh bỏ qua, vì anh cho là còn khó khăn phải tập trung vào làm kinh tế trước.

Sau khi cưới một vài năm, kinh tế của chúng tôi cũng không được khá giả. Thực tế là tôi học đại học ra thì anh mở cửa hàng và có ý muốn tôi ở nhà trông coi, quản lý cho đỡ thất thoát. Thêm nữa tôi không phải xin đi làm vì theo anh đi làm là phụ thuộc vào người khác, không được tự do… Tôi nghe anh, cất bằng đại học vào tủ và quản lý cửa hàng.

Nghề của anh trái với ngành tôi học nên tôi rất vất vả vì phải làm quen với những thông số kỹ thuật. Có thể chính vì thế mà cửa hàng kinh doanh của chúng tôi chậm phát triển. Mặc dù vậy, tôi vẫn cố gắng duy trì được ngày hai bữa cơm cùng với anh.

Thế rồi, khó khăn cũng qua đi, vì không ai giàu ba họ không ai khó ba đời, anh vẫn động viên tôi thế. Anh còn nói với tôi: “Đã đồng ý lấy nhau thì có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu”. Tôi cũng thấy mát lòng và gắng cùng anh duy trì hạnh phúc, đón chờ chữ PHÚC.

Cửa hàng ngày càng phát triển, chúng tôi đã có uy tín trong thương trường, phát triển thành công ty (công ty nghe có hơi oai hơn nhưng thành viên cũng chỉ 2 vợ chồng). Chúng tôi sinh cháu đầu lòng và mua được nhà riêng (nhà mua vẫn phải nợ 1/3 vì không đủ tiền).

Anh bắt đầu cho rằng anh có đầy đủ mọi thứ, có vợ (mặc dù không đẹp), có con, có nhà, có xe ôtô… (nhưng lúc đó chúng tôi mới có một cháu gái). Và anh bắt đầu thể hiện cái “có” ấy của anh.

Khi còn khó khăn, chưa có tiền, anh đi chơi về khuya tôi hỏi thì anh nói anh đi cho khuây khỏa và gặp gỡ anh em học hỏi. Có một chút rồi, tôi hỏi thì anh nói là anh đi tiếp khách, mở rộng quan hệ… Anh tìm đủ mọi lý do giải thích cho việc về khuya hay đi qua đêm của anh.

Lúc đầu tôi chỉ phân tích động viên anh, về sau rất nhiều lần tôi nổi khùng vì chuyện đó. Nhưng anh phản ứng lại quyết liệt vì anh có đi chơi đêm hay qua đêm, nhưng không mang tiền nhà của tôi đi, và anh đi chỉ cùng với mấy anh em bạn bè quen thôi chứ có gì đâu…Tôi có đi theo dõi anh nhưng không tìm được chứng cứ, vì thế mà tôi cho là tôi đã hiểu sai anh và không quan tâm nhiều đến việc đi đêm của anh nữa.

Sự việc vỡ lở dần từ khi tôi mang thai cháu thứ 2. Anh nói là anh đi tập lái ôtô với các bạn, anh đi quan hệ… chỉ đến khi anh đề nghị với tôi là vay tiền cho anh mở rộng đầu tư tôi mới hiểu ra rằng: Tôi đã mất dần anh. Anh chơi bời, phá phách từ lâu mà tôi không hề hay biết. Có những đêm cá độ bóng đá mất đến 300triệu, có những lần đi chơi cùng bạn ngủ qua đêm anh trả hết hàng trăm triệu vì thua cược. Tôi biết được chuyện này khi anh vay nợ quá nhiều, và anh có thú nhận với tôi là anh có chơi như thế.

Tôi thẳng thắn gặp anh nói chuyện, điều mà tôi mong là anh sẽ nhận ra sai lầm và làm lại từ đầu cùng tôi, giống như chúng tôi đã từng làm. Và vì là anh có thể mất tất cả nhưng vẫn còn vợ con, vẫn còn trẻ để làm lại nên tôi quyết định không vay thêm tiền vì sợ anh lại quá tay. Nhưng anh cho là tôi không còn thật lòng với anh, anh nói là nếu không có tiền thì anh không thể làm được.

Chúng tôi cãi vã nhau nhiều hơn. Anh nói với tôi rằng tôi không biết tề gia nội trợ, không biết thu xếp công việc gia đình. Còn anh, anh tự cho anh là người biết kiếm ra tiền nên thoải mái tự do, thích đi đâu, tiêu gì và làm gì tùy ý.

Tôi chẳng biết làm thế nào. Chia tay thì các con tôi mất bố, một mình tôi nuôi hai đứa có được không, tôi không có việc làm. Không chia tay thì phải vay tiền thêm để anh làm, mà làm rồi lại mất tiếp thì sao? (Số nợ hiện tại bây giờ, nếu chúng tôi bán nhà để trả thì vẫn thiếu).

Tôi rất mong có được lời khuyên từ các bạn, những người ngoài cuộc, để tôi có quyết định đúng đắn trong lúc này.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chủ đề: Nỗi khổ tâm của người vợ có chồng mê cá độ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận Chủ đề: Nỗi khổ tâm của người vợ có chồng .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chủ đề: Nỗi khổ tâm của người vợ có chồng mê cá độ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chủ đề: Nỗi khổ tâm của người vợ có chồng mê cá độ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chu de: Noi kho tam cua nguoi vo co chong me ca do hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Gia Đình

  • Bởi: thuylt(125.*.*.60) | Trả lời: 0 | 4 năm, 3 tháng, 14 ngày, 7 giờ, 3 phút

    Qua tam su cua chi toi thay giong ve hoan canh cua toi bay gio. Toi cung rat buon va co suy nghi giong nhu chi. Toi cung chua tim duoc loi thoat cho minh. ..

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.113, 04 August, 2014 08:28:26 (HANOI - VN).