Logo for baiviet32.com

Có phải dương vật em bị... cong?

Posted: 1.3.2012 | Đọc: 40 | Bình: 0

Bài liên quan Có phải dương vật em bị... cong? hoặc tương tự:

Xin chào chương trình Tư vấn chuyện phòng the,

Em là sv của 1 trường đại học, bạn gái em là sinh viên trường Y. Gần đây tụi em có quan hệ với nhau.

Trong khi quan hệ em thấy dương vật của mình đã cương cứng nên dùng tay đưa vào âm đạo của bạn gái, bạn gái em cảm thấy đau, tuy nhiên, cô ấy nói là nó chưa đủ cương cứng vì nếu nó đủ cứng thì tự động đẩy là nó vào, không cần dùng tay đưa vào. Cô ấy nói là do học Y nên được dạy mấy chuyện đó. 

Câu nói của bạn gái làm em rất hoang mang vì  sợ mình bị rối loạn cương cứng. Sau câu nói đó làm em mất hứng không "làm ăn" gì được nữa. Bạn gái em cứ nghĩ là dương vật phải thẳng còn dương vật của em thì lại bị cong xuống, như vậy không biết có sao không? Hay là do lần đầu quan hệ nên em không có tâm lý tốt? Em rất buồn khi không làm cho bạn gái em vui!

Nếu dương vật của em bị cong thi phẫu thuật cho ngay lai được không? (Em trai).

Có phải dương vật em bị... cong? 1

Câu nói của bạn gái làm em rất hoang mang vì  sợ mình bị rối loạn cương cứng (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến,

Khi quan hệ, dương vật  của nam giới hơi cong hoặc phải dùng tay đưa vào là chuyện bình thường, em không nói rõ là nhìn dương vật của em bình thường khi cương cứng có cong hay không nên thật khó xác định rằng em gặp phải vấn đề về cương cứng.

Khi quan hệ, có người dương vật rất thẳng có thể đưa vào, nhưng phần đông là mới đầu phải dùng tay cho vào âm đạo bạn gái cho dễ. Cái quan trọng là khi quan hệ, em có đủ cứng để "chiến đấu" lâu dài hay không.

Dương vật cong là một rắc rối của nam giới, tuy nhiên, nếu như dương vật cong hơn 30 độ thì mới lo, còn khi mà cong dưới 30 độ thì vẫn chưa có vấn đề gì.

Dương vật cong có thể chữa được bằng cách phẫu thuật khâu ghì ngược hướng cong khiến cho dương vật thẳng lại. Phẫu thuật tương đối đơn giản, không quá 30 phút, và hiệu quả chữa cong tốt. Việc có con hay không là do chất lượng tinh trùng, chứ không phải là do dương vật cong hay thẳng.

Theo Suu Tam
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Có phải dương vật em bị... cong? liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Có phải dương vật em bị... cong? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Có phải dương vật em bị... cong? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Có phải dương vật em bị... cong? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Co phai duong vat em bi... cong? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 01 August, 2014 18:39:07 (HANOI - VN).