Logo for baiviet32.com

Cõi lòng mẹ đang tan nát Bin à

Posted: 15.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chỉ còn mấy tháng nữa là mẹ đón chào con ra đời. Đáng lẽ mẹ phải vui mới đúng chứ, sao mẹ lại cảm thấy buồn thế này? Lòng mẹ nặng trĩu, mẹ đã khóc cạn nước mắt vì ba con, tại sao cuộc đời của mẹ lại khổ đến thế? Trong lúc mang thai con, ba lại phản bội mẹ, và có người đàn bà khác. (Mo)

Bài liên quan Cõi lòng mẹ đang tan nát Bin à hoặc tương tự:

From: Mo Quach Huongmo

Sent: Wednesday, January 12, 2011 2:33 PM

Bin à! Con biết không, hôm nay mẹ rất đau và cảm thấy bị tổn thương rất nhiều. Những tin nhắn mà mẹ gửi cho ba con trên điện thoại, ba con đều gửi lại hết cho người phụ nữ đó đọc, và họ cùng chế giễu mẹ, vậy mà bấy lâu nay mẹ không hề hay biết gì. Mẹ không nghĩ ba con lại hèn hạ như vậy. Vì mẹ yêu ba con, mẹ không muốn tin vào tất cả những điều đó, nhưng biết làm sao khi sự thật luôn phũ phàng. Chính mắt mẹ đã nhìn thấy tin nhắn của mẹ gửi cho ba con, được gửi lại vào số của cô ta.

Ba con đã nói xấu mẹ với cô ta, ba nói là mẹ ngoại tình, nhưng mẹ đâu có như vậy. Mẹ một lòng thương yêu ba, mẹ đã đánh đổi tất cả để lấy ba, mặc cho hai bên gia đình ngăn cấm, để giờ đây ba con đối xử với mẹ như vậy đó. Và cả bà nội con nữa, cũng gọi cho cô ta, quan tâm đến cô ta hơn với mẹ con mình.

Bà nội con rất ghét mẹ, mỗi lời nói của bà nói với mẹ toàn là những lời rất cay độc. Bà đã ngăn căn ba con lấy mẹ ngay từ đầu, bà chê mẹ ít học và không có công việc gì ổn định. Bà coi thương mẹ vì gia đình ông bà ngoại nghèo khó, bà luôn muốn chia rẽ mẹ và ba con. Ngay cả bây giờ, bà không muốn cho mẹ có con cùng ba con, bà bảo mẹ phải triệt sản, mẹ đâu đớn biết chừng nào.

Bà luôn muốn mẹ con mình biến mất khỏi nơi đây, mẹ không có chỗ dựa nào cả. Ông bà ngoại thì ở nơi xa tít, mẹ mang thai con cứ thui thủi một mình như chiếc bóng lặng lẽ âm thầm đau khổ. Bây giờ mẹ đã mang thai con được 7 tháng rồi, chỉ còn mấy tháng nữa là mẹ đón chào con ra đời. Đáng lẽ mẹ phải vui mới đúng chứ, sao mẹ lại cảm thấy buồn thế này? Lòng mẹ nặng trĩu, mẹ đã khóc cạn nước mắt vì ba con, tại sao cuộc đời của mẹ lại khổ đến thế?

Trong lúc mang thai con, ba lại phản bội mẹ, và có người đàn bà khác. Ba con đã hành hạ tâm lý lẫn thể xác của mẹ, vậy mà mẹ vẫn yêu ba, không hề oán trách. Mẹ không muốn mất ba con một chút nào. Rồi đây mẹ phải làm sao đây, tiếp tục sống bên ba con rồi đau khổ, hay ra đi để dành trọn đớn đau? Mẹ không biết phải làm sao nữa, chỉ biết sâu thẳm trong cõi lòng mẹ đang tan nát.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cõi lòng mẹ đang tan nát Bin à liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Cõi lòng mẹ đang tan nát Bin à (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cõi lòng mẹ đang tan nát Bin à bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cõi lòng mẹ đang tan nát Bin à xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Coi long me dang tan nat Bin a hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 02 August, 2014 20:15:27 (HANOI - VN).