Logo for baiviet32.com

Khát con trai, quay lại vồ vập tình cũ

Posted: 29.5.2012 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bài liên quan Khát con trai, quay lại vồ vập tình cũ hoặc tương tự:

Có một tình yêu thơ mộng, nhưng họ không đến với nhau. Chỉ sau hơn 10 năm đường ai nấy đi, bỗng một ngày gặp lại khi cả hai đã có gia đình và con cái, họ lại "vập" vào nhau vì cùng khát con trai.

Yêu thơ mộng vẫn không đến với nhau

Lan và Tuấn cùng học với nhau từ thời sinh viên. Những ngày trên giảng đường đại học cũng là những ngày đẹp nhất trong tuổi trẻ và tình yêu của họ.

Những ngày học nhóm, lọ mọ đèn sách cùng nhau, đến những chuyến đi picnic cùng cả lớp, họ đều có nhau. Tình yêu thời sinh viên đầy sức trẻ và say đắm. Tuấn học giỏi, Lan xinh xắn. Họ được bạn bè gọi là “cặp trai tài, gái sắc”, rất xứng đôi vừa lứa. Tưởng chừng chỉ còn chờ đến ngày họ ra trường là tổ chức đám cưới.

Song sự đời không ai tính trước được mọi chuyện. Ngày ra trường Lan tổ chức đám cưới thật, nhưng chú rể không phải là Tuấn, mà là một người đàn ông nhiều tuổi hơn và quan trọng là túi tiền không lép kẹp như Tuấn.

Quyết định của Lan đã làm Tuấn “sốc” nặng. Anh không thể hiểu nổi tại sao Lan có thể làm như vậy. Anh ủ rũ như người mất hồn hàng tháng trời. Cuối cùng vượt lên trên nỗi đau tinh thần, cầm tấm bằng tốt nghiệp đại học loại ưu, Tuấn bắt đầu đi kiếm việc làm. Anh nuôi trong mình một quyết tâm bằng mọi giá mình phải thật giàu có.

Khát con trai, quay lại vồ vập tình cũ 1

Quyết định của Lan đã làm Tuấn “sốc” nặng. Anh không thể hiểu nổi tại sao Lan có thể làm như vậy. (ảnh minh họa)

Đầu quân cho một công ty lớn kiếm được hàng nghìn USD một tháng nhưng Tuấn vẫn chưa thể hài lòng. Để thỏa khát vọng vươn lên làm giàu, anh lại quyết định bỏ công ty và bôn ba kinh doanh ở nước ngoài.

Cùng khát con trai, quay lại tình cũ

Những ngày đầu nơi đất khách quê người, Tuấn mới thâm thía hết những gian truân, vât vả. Con đường làm giàu không bao giờ bằng phẳng và càng không phải được trải hoa hồng. Song bằng tất cả ý chí và nghị lực và cả sự sĩ diện phải “trả thù tình xưa”, anh đã làm được và trở thành một ông chủ giàu có.

Sau hơn 10 năm, Tuấn trở về Việt Nam. Giờ anh đã không còn là một thằng sinh viên nghèo, với chiếc xe đạp cà tàng nữa, anh đã là một ông chủ lớn thực sự, đi đâu cũng vi vu bằng chiếc BMW hạng sang và có tài xế riêng.

Trái đất tròn, một ngày trời đã run rủi cho Tuấn gặp lại Lan. Họ gặp nhau vừa mừng, vừa hờn giận. Tuấn đầy trách móc người bạn gái năm xưa, Lan thì sụt sịt khóc trong sự tiếc nuối muộn màng.

Giờ cả hai đều đã có gia đình riêng của mình và những đứa con. Song gia đình hiện tại của Lan không thực sự êm ấm. Chị đã sinh hai cô con gái xinh xắn cho chồng, an phận với công việc hành chính và nội trợ. Nhưng buồn một nỗi chồng Lan khát con trai nên dở chứng bồ bịch, để Lan nhiều đêm vò võ một mình đợi chồng về.

Tổ ấm của Tuấn cũng chẳng hạnh phúc hơn. Từ sau lần bị phản bội ấy, Tuấn tưởng như không thể yêu ai được nữa. Anh lao vào làm việc cật lực, cuối cùng khi thành đạt, ngoảnh lại anh cũng thấy mình chằng còn son trẻ. Cộng với việc bạn bè, gia đình lo lắng, thúc giục lấy vợ, anh cũng đành lên xe hoa với một người phụ nữ. Và kết quả anh có với vợ một cô con gái.

Nhưng cũng chính bởi kết hôn không xuất phát từ tình yêu nên hôn nhân của anh luôn có một sự không trọn vẹn. Giờ bỗng gặp lại Lan, cảm xúc, nỗi khát khao lại trào dâng trong Tuấn.

Cả hai cùng có tư tưởng khát con trai và họ đã quyết định ly hôn để đến với nhau. Sau hai năm quay lại và gắn kết, Lan và Tuấn đã sinh hạ thêm một cô con gái, nhưng trong thâm tâm Lan và Tuấn vẫn mong muốn là một cậu ấm chứ không phải là một công chúa vì họ đã có quá nhiều con gái.

Cuộc đời không phải mọi việc đều như mình mong muốn. Lan đã trải qua 3 lần sinh nở, tuổi không còn trẻ nữa, nên cố gắng để sinh thêm một nhóc nữa là rất khó khăn và liệu có được con trai như ý muốn?

Lúc này Tuấn bắt đầu chán nản, sao nhãng với Lan và con. Những lần về ăn cơm tối cùng gia đình thưa dần, những đêm mặn nồng cùng Lan cũng không còn nữa. Lan linh cảm chuyện xấu lại lặp lại trong cuộc đời mình. Cô chỉ còn biết khóc thầm đổ tại “số phận”.

[B]
Nguồn: Eva
[/B]
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Khát con trai, quay lại vồ vập tình cũ liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Khát con trai, quay lại vồ vập tình cũ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Khát con trai, quay lại vồ vập tình cũ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Khát con trai, quay lại vồ vập tình cũ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Khat con trai, quay lai vo vap tinh cu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.136, 02 August, 2014 22:03:43 (HANOI - VN).