Logo for baiviet32.com

Mặc quần lót khi quan hệ, liệu có thai không?

Posted: 9.6.2012 | Đọc: 100 | Bình: 0

Bài liên quan Mặc quần lót khi quan hệ, liệu có thai không? hoặc tương tự:

Khi tôi và người yêu còn đang yêu, có một lần tôi và cô ấy đã quan hệ tình dục với nhau. Khi đó cô ấy vẫn mặc quần lót. Tôi đã xuất tinh ngoài quần lót của cô ấy. Sau khi cưới tôi phát hiện cô ấy có bầu và sau đó sinh con. Tôi không tin lắm nhưng cô ấy khẳng định 100% đó là con tôi. Liệu tôi có tin được không? Quan hệ kiểu như vậy có thể có thai hay không? Rất mong chuyên mục tưu vấn cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)

Mặc quần lót khi quan hệ, liệu có thai không? 1

"Cô ấy nói đó là con tôi nhưng tôi không tin lắm" (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Điều băn khoăn của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Chuyện quan hệ tình dục khi bạn gái (giờ là vợ bạn) vẫn còn mặc quần lót và bạn xuất tinh bên ngoài có thể dẫn đến việc tinh trùng lọt qua quần lót, tiếp xúc với âm đạo và thụ thai (đặc biệt với trường hợp chất liệu quần lót mỏng, như vải ren chẳng hạn). Tuy nhiên trường hợp như vậy là rất hiếm và khả năng thụ thai thấp.

Trong thư bạn nói "Ngay sau khi cưới tôi phát hiện cô ấy có bầu và sau đó sinh con", do bạn không nói rõ trước khi kết hôn bạn và vợ đã quan hệ tình dục nhiều lần hay chỉ duy nhất lần mặc quần lót đó nên việc xác định được thời điểm có thai rất khó đoán định. Vợ bạn hoàn toàn có thể mang thai ngay lần quan hệ đầu tiên khi hai bạn cưới. Do đó việc nghi ngờ đứa bé không phải là con mình vì thấy ngay sau khi cưới vợ có thai là rất cực đoan.

Mặc quần lót khi quan hệ, liệu có thai không? 1

Điều quan trọng là tình cảm cô ấy dành cho bạn và gia đình (Ảnh minh họa)

Dường như bạn không có niềm tin với người bạn đời của mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm được câu trả lời bởi lẽ bạn là người hiểu rõ hơn ai hết tính cách, lối sống và tình cảm mà vợ bạn dành cho bạn trong suốt quá trình yêu và khi về làm vợ. Điều đó đảm bảo được sự chung thủy của vợ dành cho bạn chứ không phải là thời điểm có thai khi nào. Hi vọng bạn đủ chín chắn và sáng suốt để hiểu được điều gì mới thực sự quan trọng.

Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!

[B]
Nguồn: Eva
[/B]
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Mặc quần lót khi quan hệ, liệu có thai không? liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Mặc quần lót khi quan hệ, liệu có thai không? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Mặc quần lót khi quan hệ, liệu có thai không? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Mặc quần lót khi quan hệ, liệu có thai không? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Mac quan lot khi quan he, lieu co thai khong? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.166, 03 August, 2014 22:04:17 (HANOI - VN).