Logo for baiviet32.com

Phụ nữ chỉ có một bạn tình là... thất bại?

Posted: 5.4.2012 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bài liên quan Phụ nữ chỉ có một bạn tình là... thất bại? hoặc tương tự:

Tôi vẫn lấy làm rất buồn cười trước cái đoan trang tự vơ vào của mấy bà đồng nghiệp nữ trong công ty, dù rằng chủ đề tình dục vẫn luôn là thứ thu hút nhiều lời tám nhất lúc “nhàn cư vi bất thiện”.

Phụ nữ chỉ có một bạn tình là... thất bại? 1

Ảnh minh họa.

Cũng thật buồn cười vì không hiểu sao đàn ông mà khoe chiến tích em nọ em kia thì quá đỗi bình thường, nhưng nếu nghe chuyện của em gái nào thành thật thú nhận đã có kinh nghiệm với cỡ 3, 4 anh trở lên thì sẽ gặp bài ca muôn thuở về sự đoan chính của phái nữ.

Chủ động tìm kiếm “chuyện đó” thì không đoan chính?

Tôi không nghĩ thỏa mãn nhu cầu chính đáng của mình thì liên quan gì lắm đến cái sự đoan chính. Miễn đừng có ngoại tình, chứ còn khi chăn đôi gối chiếc, thì sao phụ nữ không thể được thông cảm như đàn ông lúc “ăn bánh trả tiền”, hay nhẹ nhàng hơn là đối tác “một đêm”?

Tình dục là thứ có nhu cầu và suy nghĩ riêng của nó, hoàn toàn tách biệt với nhu cầu và suy nghĩ của cá nhân bạn. Giả sử bạn vẫn luôn muốn chỉ yêu rồi cưới một người đàn ông duy nhất để cho cuộc đời nó đơn giản nhưng rõ ràng. Nhưng nếu “chuyện đó” của bạn trai kém quá, chắc chắn chẳng ai muốn ràng buộc mình với một người tẻ nhạt đến vậy. Họa chăng không thể thay đổi được vì chuyện kém cỏi đó chỉ được phát hiện trong đêm tân hôn.

Hoặc giả sử, bạn là người có học, là một cô gái hấp dẫn, nhưng suốt 1-2 năm qua bạn không có bất kỳ hoạt động tình dục nào. Đảm bảo, sẽ có lúc bạn phát điên vào ban đêm mà thề rằng, bất kỳ người đàn ông nào bạn gặp vào ngày mai, nếu họ đồng ý, bạn sẽ lên giường cùng họ.

Hay với tình huống khi đồng nghiệp cùng đi công tác với bạn là một gã đào hoa, nam tính, đang ý nhị vào phòng bạn lúc nửa đêm với vẻ quyến rũ và sự cuồng nhiệt chết người. Bạn sẽ dễ dàng mà bỏ qua cơ hội phiêu lưu đó?

Tôi không nghĩ đối tượng của tình dục chỉ cần có một

Với phần nhiều người Á Đông, tình dục là thứ suỵt khẽ của kẻ đi ăn trộm. Nhưng với người Phương Tây thì trắng phớ và cực đơn giản. Tôi có chị bạn sống với bạn trai người Pháp. Một lần, trước khi đi công tác dài ngày khỏi Việt Nam, anh bạn trai tặng chị hộp sex toy và nói thẳng: “Anh hiểu nhu cầu nhưng anh không muốn em đi lại với gã khác trong khi anh đi vắng. Nhớ sử dụng cái này để thay thế”. Đừng thử hỏi chị bạn tôi rốt cuộc có dùng đến thứ đấy không!

Theo quan sát, những người có ít kinh nghiệm tình dục thường dễ tự ti trong lĩnh vực đó. Như một đồng nghiệp của tôi, dù đã có chồng nhưng vẫn luôn mơ ước giá như mình biết chuyện ấy với trên một người đàn ông. Số là cô và chồng yêu nhau từ thời sinh viên rồi cưới nhau ngay sau khi ra trường. Mục đích cưới rất đơn giản: Để được ngủ với nhau. Tôi vẫn thường trêu đây là cặp cưới nhau vì tình (!) rất đúng nghĩa.

Vì yêu và cưới chỉ một người duy nhất nên “kinh nghiệm” của cô cũng chỉ với một người duy nhất. Đó cũng chính là lý do cô thi thoảng cảm thấy mơ hồ về chất lượng đời sống tình dục của mình, mà có lúc còn tự hỏi không biết là cảm giác với một người khác thì sẽ ra sao.

Đàn ông thì tôi không biết chứ với phụ nữ, tôi tin rằng có rất rất nhiều người giống với cô bạn đồng nghiệp này của tôi. Không có kinh nghiệm với nhiều đối tượng khác nhau nên không tránh khỏi những lúc tiếc nuối, mơ tưởng và giằng xé.

Với nhiều bạn gái khác của tôi, chuyện tình một đêm không có gì phải làm to chuyện nếu cả hai bên tôn trọng nguyên tắc an toàn và luật chơi “chỉ một đêm”. Điều kiện tham dự quan trọng nhất phải là cả hai bên đều chưa bị ràng buộc, bởi nếu không, cái nhu cầu chính đáng của mình sẽ thành không chính đáng, vi phạm đến đạo đức, pháp luật và hệ thống tư tưởng gia đình.

Thỉnh thoảng, tôi vẫn không từ chối kiểu tình một đêm. Cũng vì các mối tình thoáng qua này nên tôi hiểu một điều nhảm nhí qua hé lộ về độ lớn ngón chân cái, hay cái mũi của người đàn ông. Hóa ra, nó chả quyết định gì sất tới “kích thước”. Và một kinh nghiệm thực tiễn khác, thì cái độ lớn nhỏ kia rút cuộc cũng chẳng quyết định gì ráo đến chất lượng của vấn đề.

Nhưng điều quan trọng nhất cần lưu ý là đã chấp nhận sòng phẳng thì phải rõ ràng từ đầu đến cuối. Phụ nữ với những đặc trưng xúc cảm của mình nên sẽ dễ rạn vỡ sau tình một đêm. Vì thế, chớ bao giờ hy vọng dù chỉ thoáng qua, đối tác của tình một đêm sẽ trở thành tình nhiều đêm hay bất kỳ mối ràng buộc lâu dài nào khác. Bằng không, sẽ chính mình làm tổn thương mình mà thôi!

Theo Yahoo

Theo Suu Tam
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phụ nữ chỉ có một bạn tình là... thất bại? liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Phụ nữ chỉ có một bạn tình là... thất bại? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phụ nữ chỉ có một bạn tình là... thất bại? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phụ nữ chỉ có một bạn tình là... thất bại? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phu nu chi co mot ban tinh la... that bai? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.83.238.48, 01 August, 2014 10:46:06 (HANOI - VN).