Logo for baiviet32.com

Tâm sự xót lòng của người vợ có chồng ngoại tình

Posted: 2.8.2012 | Đọc: 90 | Bình: 0

Bài liên quan Tâm sự xót lòng của người vợ có chồng ngoại tình hoặc tương tự:

Có bầu chồng vẫn bỏ mặc đi ngoại tình

Vật vã vì bị em gái “cướp chồng”

Chị đã thua ô sin một vố đau

“Vợ ơi! anh hứa với vợ anh sẽ làm cho vợ thành người vợ hạnh phúc nhất thế giới này anh sẽ luôn yêu thương vợ , sẽ chăm sóc vợ thật tốt , hãy tin ở anh vợ nhé”. Những lời nói ấy vẫn vang mãi bên tai vợ...

Thời gian trôi nhanh quá chồng ạ. Đã hơn 3 năm kể từ khi mình kí hiệp ước sống chung. Vợ thật sự hạnh phúc khi được chồng yêu thương chăm sóc. Mình đã cùng nhau trải qua bao buồn vui của sống. 2 con ra đời càng làm mình thêm hạnh phúc chồng nhỉ?

Nhưng chồng ơi, có ai biết trước được chữ ngờ đâu. Chồng thay đổi nhanh quá, đến nỗi vợ không thể hình dung nổi chồng ạ. Chồng đã có người con gái khác,chồng đã phản bội lại tình yêu của vợ. Khi biết cái sự thật phũ phàng ấy, vợ đã khóc rất nhiều chồng ạ. Đầu óc vợ trở nên trống rỗng, vợ không tin, vợ không muốn tin vào điều ấy. Nhưng đến khi vợ nói chuyện với người con gái đã làm chồng lỡ bước thì vợ phải chấp nhận, mặc dù vợ không hề muốn.

Tâm sự xót lòng của người vợ có chồng ngoại tình 1

Nhưng chồng ơi, có ai biết trước được chữ ngờ đâu. Chồng thay đổi nhanh quá, đến nỗi vợ không thể hình dung nổi chồng ạ. (ảnh minh họa)

Vợ vẫn hi vọng đó là 1 cơn ác mộng mà khi sớm mai thức dậy mọi thứ sẽ qua đi. Nhưng chồng ơi, sự thật đau lòng luôn làm cho người ta trở nên yếu đuối hơn bao giờ hết. Vợ phải làm sao đây hả chồng, khi người mà vợ yêu hơn chính bản thân mình lại lừa dối vợ. Vợ thấy thương con, thương chính bản thân mình. Vợ không hiểu nổi vợ đã làm gì sai mà chồng lại đối xử tàn nhẫn với vợ như thế. Vợ luôn làm tròn trách nhiệm 1 người vợ. Là 1 người mẹ tốt nhưng tại sao vợ lại phải chịu nhiều bất công đến thế chứ? Câu trả lời vợ nhận được lại làm vợ đau lòng hơn.

Chồng nói rằng vì a dua theo bạn bè, vì chồng ham vui mà chồng mới như vậy. Chồng mang hạnh phúc của chính mình ra làm trò đùa, chồng có nghĩ đến cảm giác của vợ không?

Chồng hứa với vợ rằng chồng sẽ thay đổi, chồng sẽ sống tốt hơn để bù đắp lại cho vợ nhưng liệu lời nói ấy có đáng tin không chồng?

Chồng đã lừa dối vợ hơn nửa năm trời, vậy mà vợ không hay biết gì. Ai dám chắc rằng nó không xảy ra nữa? Vợ đã nghĩ vì con, vì chồng, đã nhận lỗi và hơn nữa cũng vì chính bản thân vợ còn rất yêu chồng mà vợ đã tha thứ cho chồng, vợ đã cho chồng 1 cơ hội để làm lại từ đầu. Nếu chồng không biết trân trọng điều đó thì chồng sẽ mất đi cái gia đình nhỏ bé này mãi mãi chồng ạ.

Đã hơn 2 tháng trôi qua nhưng sao vợ vẫn buồn đến vậy? Vợ muốn quên đi tất cả nhưng sao khó quá chồng ạ. Vợ muốn mọi thứ quay trở lại như xưa lúc chồng yêu thương chiều chuộng vợ. Vợ sợ cảm giác đau khổ đấy 1 lần nữa xảy ra với vợ, cảm giác ấy khó chịu lắm chồng ạ. Trái tim vợ như muốn vỡ tung ra. Vợ đau khổ đến tuyệt vọng.

Tâm sự xót lòng của người vợ có chồng ngoại tình 1

Vợ sẽ luôn bên chồng giúp chồng vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, hãy vững vang lên nhé chồng! (ảnh minh họa)

Nhưng thôi, mọi chuyện đã qua rồi thì mình nên để nó ngủ yên phải không chồng?

Vợ sẽ xem cú sốc đó như 1 bài học cho bản thân mình. Có lẽ vợ dành hết thời gian cho chồng, cho con mà quên chăm sóc cho bản thân mình. Điều đó đã gây sự nhàm chán nơi chồng chăng? Và vợ đã dành thời gian chăm sóc đến mình nhiều hơn. Vợ đã cảm nhân được ánh mắt ngạc nhiên của chồng. Chồng đã bắt đầu biết lo sợ sẽ mất vợ, chồng đã ghen khi vắng nhà. Điều mà lâu lắm rồi vợ không thấy ở chồng. Chồng đã quan tâm đến vợ nhiều hơn. Chồng mua quà cho vợ mỗi khi đi làm về.

Vợ nhận thấy sự thay đổi của chồng, nhưng đó có phải từ tận đáy lòng chồng không hay chỉ để ngụy trang cho những hành động sai trái của chồng. Vợ cần thời gian để dành cho chồng niềm tin như trước. Hãy cố lên chồng yêu nhé. Vợ và con rất cần có chồng.

Vợ sẽ cố gắng giữ gìn và bảo vệ hạnh phúc gia đình mình chồng ạ.

Vợ sẽ luôn bên chồng giúp chồng vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, hãy vững vang lên nhé chồng!

[B]
Nguồn: Eva
[/B]
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tâm sự xót lòng của người vợ có chồng ngoại tình liên quan hoặc tương tự:

 

Tâm sự xót lòng của người vợ có chồng ngoại tình Topics:

Ngoại tình
Ngoại tình

Bình luận Tâm sự xót lòng của người vợ có chồng ngoại .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tâm sự xót lòng của người vợ có chồng ngoại tình bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tâm sự xót lòng của người vợ có chồng ngoại tình xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tam su xot long cua nguoi vo co chong ngoai tinh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.166, 03 August, 2014 19:01:13 (HANOI - VN).