Logo for baiviet32.com

Thư gửi bố

Posted: 15.9.2010 | Đọc: 10 | Bình: 0

Hai ngày trước thôi, con đã được nghe một tin làm con lo sợ vô cùng, nó khiến con không thể nào đừng suy nghĩ về nó...

Bài liên quan Thư gửi bố hoặc tương tự:

Thư gửi bố 1

(Ảnh chỉ có tính minh họa)

Bố thân yêu!

Bố biết vì sao hôm nay con viết cho bố không? Bố không biết đâu vì đây không phải là lần đầu tiên con đã viết nhiều nhiều lắm nhưng là cho riêng con thôi, vì con viết nhật ký mà. Hai ngày trước thôi, con đã được nghe một tin làm con lo sợ vô cùng, nó khiến con không thể nào đừng suy nghĩ về nó rằng bố bảo: Bố bị u ác tính! Không thể nào phải không bố? Con thật sự không thể tin nổi... thật đấy.

Chị bảo con bố giấu nó lâu rồi và không muốn cho bất kỳ ai biết kể cả mẹ. Sao bố lại làm thế với chúng con, con chưa thực sự trưởng thành ư? không phải vì trong mắt bố con mới như thế thôi chứ thực sự con đã tốt nghiệp ĐH rồi và con đang tìm việc thôi. Bố quên những gì hai bố con mình thường nói chuyện với nhau không: mỗi lần nhìn lên bầu trời đêm thấy ánh sáng nhấp nháy từ máy bay con bảo sẽ kiếm tiền để cho bố đi máy bay và đi du lịch, bố chỉ thường cười thôi và con ngây ngô nhìn bố nghĩ mình sẽ làm được.

Nhưng bố ơi tại sao bố không nói bệnh của bố sớm nếu con chưa thực hiện được cùng bố thì con sẽ như thế nào đây? Day dứt thôi chưa đủ mà điều con sợ là về nhà mà không thấy bố đâu, không bố dang tay đón con từ ngoài cửa ôm con vào lòng và hôn lên trán nữa, con không thể huyên thuyên với bố chuyện con ở trên Hà Nội nữa,... nhiều lắm bố biết không?

Con phải cố gắng tìm việc làm để kiếm tiền cho bố chữa bệnh, bố tin con nhé và hãy cho con thời gian...

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thư gửi bố liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo dantri.com


Bình luận Thư gửi bố (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thư gửi bố bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thư gửi bố xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Thu gui bo hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.198, 03 August, 2014 05:13:24 (HANOI - VN).