Logo for baiviet32.com

Thư gửi chồng

Posted: 11.3.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Giờ này đã hết giờ làm việc nhưng em lại không muốn trở về nhà. Những gì chồng đã làm ngày hôm qua, hay tất cả những gì từ khi mình cưới nhau đã làm em đau khổ. Hạnh phúc cũng có nhưng nỗi đau cũng rất nhiều.

Bài liên quan Thư gửi chồng hoặc tương tự:

Mình yêu nhau đã bao nhiêu năm, em cứ tưởng đã hiểu hết chồng nhưng khi về ở cùng nhau em mới biết thêm nhiều điều ở chồng, và điều đó làm em thất vọng lắm.

Mới đêm qua thôi, mẹ sai chồng 1 việc lặt vặt mà chồng cũng không làm, chồng còn chửi mẹ mẹ bố bố. Nói về em chồng và bố, chồng gọi chung là cả lũ ngồi không ở nhà không làm mà bắt chồng làm, trong khi đó cả ngày chồng ngồi ở máy không làm 1 việc gì dù nhỏ nhất. Mẹ chồng dậy làm từ 4h sáng, còn vợ thì 5h dậy phụ mẹ, lau dọn nhà đến 7h là đi làm, về nhà lại giúp mẹ bán hàng, cơm nước giặt giũ cho cả nhà, lau dọn xong cũng 10h đêm. Vợ mệt và nhiều lúc thèm được ngủ 1 ngày yên giấc/ Lên công ty làm ngày nào vợ cũng buồn ngủ vì thiếu ngủ, tay thì mỏi rã rời vì phải làm việc luôn chân tay. Từ một người chỉ biết học ở nhà, nhưng lấy chồng rồi thì mọi việc vợ đều làm tất cả, vợ cũng không kêu ca hay nói chồng.

Nhưng những lúc bố mẹ có sai chồng làm việc gì thì chồng hãy vui vẻ mà làm, chỉ có thế thôi. Công việc chỉ vài phút vậy mà chồng chửi bới và tỵ nạnh. Vợ nói chồng đừng nói với bố mẹ vô lễ thế, anh không làm cũng nói đàng hoàng, thế là chồng trừng mắt với vợ, đập máy tính, đập ghế, đập gãy cả quạt. Bố có nói chồng tôi luời làm thì chồng cũng chửi lại ông làm được caí gì trong nhà này.

Có những điều em hiểu, có những bức xúc cuả chồng với bố em hiểu, nhưng em chỉ mong chồng hãy nói chuyện với bố mẹ với cương vị là một người con.

Một mình em xa bố mẹ, gia đình, không 1 người thân thích để theo chồng ở 1 xứ xa, và những mệt nhọc em phải gánh chiụ em cũng chiụ được hết. Nhưng em mong chồng hãy để em được tôn trọng chồng, được tin tưởng vào chồng. Em rất thất vọng, rất buồn lòng. Em chỉ mong chồng hãy tôn trọng chính bố mẹ của chồng.

Em rất yêu chồng nhưng em không biết có ngày nào đó tình yêu đó sẽ mất đi không. Nếu như chồng không thay đổi thì 1 ngày nào đó em sẽ phải từ bỏ gia đình mình. Đừng làm em phải đau lòng thêm nữa, chồng ơi!

HL

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thư gửi chồng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Thư gửi chồng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thư gửi chồng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thư gửi chồng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Thu gui chong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.47, 02 August, 2014 11:38:57 (HANOI - VN).