Logo for baiviet32.com

Tôi mê mệt đàn ông đã có vợ

Posted: 20.2.2012 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bài liên quan Tôi mê mệt đàn ông đã có vợ hoặc tương tự:

Anh đã có vợ và hai con. Vợ chồng anh sống không hạnh phúc nên đã ly hôn từ rất lâu. Vợ anh để lại cho anh quyền chăm sóc hai con và bao năm nay anh đã làm tròn trách nhiệm của một người cha. Con trai anh đã rất lớn, đã học cao đẳng và sắp ra trường.

Em gặp anh trong chuyến đi công tác và giao lưu công việc. Thấy anh điềm đạm, hiền lành quan tâm người khác nên em rất muốn gần gũi và chia sẻ. Sau này khi đã yêu anh em mới  biết anh đã có gia đình nhưng tình yêu trong em đã quá lớn. Em không thể dứt ra được.

Em giấu giếm bạn bè và gia đình để lén lút yêu anh vì em hiểu, nếu bố mẹ em biết chuyện thì các cụ sẽ không đời nào đồng ý cho em lấy anh. Bao nhiêu người đàn ông đến với em nhưng em đều khước từ. Em nói rằng mình đã vô cảm với tình yêu nhưng thật lòng em đã dành hết nó cho anh.

Tôi mê mệt đàn ông đã có vợ 1

Em giấu giếm bạn bè và gia đình để lén lút yêu anh vì em hiểu, nếu bố mẹ em biết chuyện thì các cụ sẽ không đời nào đồng ý cho em lấy anh. (ảnh minh họa)

Hiện giờ em không còn trẻ nữa, đã ngoài 30 tuổi. Ai cũng lo lắng cho em và càng lo lắng hơn khi biết em vì người đàn ông đó mà bao năm nay sống như thế. Em muốn lấy anh làm chồng nhưng còn con anh và gia đình em nên em không biết phải làm thế nào! Anh nói em chờ anh, em còn chờ được bao nhiêu năm nữa khi giờ đây em đã quá già rồi? Mong các anh chị Eva cho em một lời khuyên với ạ!

(Thanh Thủy, Kiến An, Hải Phòng)

Tư vấn

Bạn Thủy thân mến!

Chúng tôi rất cảm thông với hoàn cảnh của bạn lúc này. Trường hợp của bạn không phải là trường hợp hi hữu trong cuộc sống. Yêu người đàn ông đã có gia đình và có con không còn là cái gì đó xấu xa hay bị xã hội lên án, chê bai như trước kia nữa. Nhưng vấn đề ở đây là bạn đang bị gia đình ngăn cấm.

Tôi mê mệt đàn ông đã có vợ 1

Vượt qua chuyện này, bạn hãy thuyết phục bố mẹ bằng những tình cảm chân thành nhất.

(ảnh minh họa)

Chuyện bố mẹ bạn ngăn cấm, không muốn cho bạn tiến xa thêm với người đàn ông kia cũng là chuyện dễ hiểu .Con gái còn trong trắng, lại chưa từng yêu thương ai và đem lòng yêu một người đàn ông có gia đình. Hơn nữa, anh ta lại có con rất lớn.  Đó sẽ là điều khó khăn cho bạn khi bạn trở thành mẹ của hai đứa con đó.

Bạn hãy xác định lại tình cảm thật sự của mình, định hình để nhận ra rằng, tình yêu bây giờ của bạn dành cho anh ta là chân thành. Bạn cũng cần cân nhắc kĩ lưỡng xem người đàn ông kia có thật lòng yêu bạn và muốn cưới bạn hay không? Anh ta yêu cầu bạn chờ đợi trong khi bạn đã quá nhiều tuổi, đã vì anh ta mà hi sinh cả tuổi xuân của mình, không mở lòng ra với ai. Vậy bạn thử hỏi xem, tình yêu kia là thế nào? Và anh ta còn lý do gì để không cưới bạn?

Chấp nhận cuộc hôn nhân này là cả một chặng đường khó khăn sẽ đến với bạn. Cần cố gắng và có niềm tin, cũng nên suy nghĩ kĩ càng để chắc chắn rằng, đến với người đàn ông ấy là đến với hạnh phúc. Đừng bao giờ vì mình đã có tuổi mà phó mặc cuộc đời!

Nếu anh ta cho bạn một lý do chính đáng về chuyện trì hoãn hôn nhân thì bạn cũng nên quyết định. Người có gia đình và có con không phải là chuyện xấu nhưng quan trọng là bạn phải biết sống sao cho phải với hai đứa con của anh ta. Hơn nữa, bạn cần hiểu rõ, tình yêu trong lòng anh ta dành cho bạn.

Vượt qua chuyện này, bạn hãy thuyết phục bố mẹ bằng những tình cảm chân thành nhất. Rằng bạn không còn trẻ, có thể tự quyết định hôn nhân của cuộc đời mình. Và bạn tin rằng, anh ấy chính là tình yêu đích thực của bạn. Dù rằng không hoàn toàn chấp nhận nhưng bố mẹ vốn thương con nên sẽ không để cho một người con gái như bạn phải chờ đợi thêm nữa.

Chúc bạn có quyết định sáng suốt và có một tình yêu bền vững!

Theo Suu Tam
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tôi mê mệt đàn ông đã có vợ liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Tôi mê mệt đàn ông đã có vợ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tôi mê mệt đàn ông đã có vợ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tôi mê mệt đàn ông đã có vợ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Toi me met dan ong da co vo hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.37, 04 August, 2014 06:56:02 (HANOI - VN).