Logo for baiviet32.com

Văn tế hôn nhân

Posted: 26.12.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Em ơi! Tình yêu đã chết rồi thì nhân nghĩa còn đáng bao xu? Giờ đây, anh mới nhận ra rằng, em chẳng còn yêu anh nữa. Không yêu nhau, làm sao thương nổi nhau! Không yêu nhau, làm sao sống được với nhau! Cái gì là quan trọng nhất đây! Gia đình, công danh hay tiền bạc?! Tình không còn thì chẳng còn gì cả. Công danh chỉ là hư vô, tiền bạc chỉ còn là gió thoảng, gia đình là nơi tù đày.

Bài liên quan Văn tế hôn nhân hoặc tương tự:

Nửa cuộc đời trôi qua, yêu nhau tưởng như trời, thương nhau ngỡ như biển. Nhớ lúc khó khăn, hoạn nạn, nụ cười trên môi mà nước mắt vẫn tuôn ra, đồng lòng nghĩ đến tương lai được bên nhau. Giờ đây, tình cạn, long tê tái, trách ai được chăng! Thôi thì số trời đã định, vớt vát cũng chỉ làm đời them khổ. Ngẫm lại, hơn chục năm yêu nhau, giờ chỉ còn lại chữ hận. Gắng công xây dựng, chốc lát tan vèo theo hai chữ ly hôn. Nói với em bao lần, để vợ chồng hiểu nhau mà chia xẻ. Gieo chút niềm tin để lấy lại tình yêu. Trớ trêu thay, em lại đổ đi chút chân thành. Con cái cũng chẳng níu giữ được em. Nghĩ cảnh gia đình chia ly, đứa phải lìa cha, xa chị để theo mẹ, đưa phải bỏ mẹ, rời em để theo cha, lòng càng tê tái. Sống vì ai đây ! Hãy đi tìm lấy Hạnh phúc của riêng em. Tokyo, mùa đông 2008

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Văn tế hôn nhân liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Văn tế hôn nhân (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Văn tế hôn nhân bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Văn tế hôn nhân xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Van te hon nhan hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Gia Đình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.72, 03 August, 2014 03:52:36 (HANOI - VN).